Cách chọn đồng phục công sở như ý muốn

1. Đầu tiên bạn hãy suy nghĩ mục đích sử dụng ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ nơi mà đồng phục sử dụng, môi trường, khí hậu, tiện ích,… Những tính năng đặc biệt nào bạn cần.
2. Bạn chọn vải cotton, thoáng mát, độ bền cao. Thân thiện với môi trường, hay vải pha giữa cotton va polyester, có trọng lượng nhẹ hơn, ít nhăn hơn không nên chọn những chất liệu quá dầy hoặc quá cứng. Thay vào đó nhưng chất liệu nhẹ sẽ giúp người mặc thoải mái hơn hãy nghĩ về nhưng lợi ích mà nhân viên bạn sẽ có được khi họ mặc đông phục điều này sẽ giúp bạn chọn lụa các loại vải phù hợp nhất để MAY ĐÔNG PHỤC.
3. Hãy chú ý những chi tiết trên bộ đồng phục: Kiểu cổ, tay, nút, túi,… Các chi tiết được may kỹ càng sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng đồng phục.
4. Đồng phục công sở xuất hiện hàng ngày trong công việc, vì vậy yếu tố đơn giản và tiện lợi luôn được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên bạn có thể phá cách một chút để bộ đồng phục vẫn thật đơn giản lịch sự mà không hề nhàm chán, nếu đồng phục công sở dành cho nam bạn cần chú ý đến các yếu tố giúp họ trở nên mạnh mẽ mà không kém phần sang trọng. Ngược lại đối với nữ những bộ đồng phục mềm mại, nữ tính luôn được chú trọng va quan tâm.
5. Lập danh sách toàn bộ nhân viên sẽ mặc đồng phục và chọn size phù hợp với từng nhân viên CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ĐỨC TRÍ luôn hỗ trợ bạn.
6. Nhãn mác được gắn trên quần áo đồng phục khẳng định bạn đã may đồng phục công sở tại một thương hiệu, điều này giúp nâng cao giá trị đồng phục bạn đang mặc.
7. Quần áo đồng phục sẽ được in thêu như thế nào? vị trí mà bạn cần in thêu. Hãy đén với CÔNG TY TNHH THỜI TRANG ĐỨC TRÍ chung tôi sẽ cho bạn thấy những công nghệ in thêu tốt nhất,giúp thương hiệu của bạn thật sự nổi bật trên quần áo đồng phục.
-Hãy tham khảo những mẫu quần áo công sở tại “dongphucductri.com” bạn sẽ tìm thấy những bộ ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Bài viết này đăng trong . Đánh dấu permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *